• Cập nhật lần cuối
Cách làm bánh tart táo hoa hồng giòn ngon cực đẹp mắt
Làm Bánh

Cách làm bánh tart táo hoa hồng giòn ngon cực đẹp mắt

Cách làm bánh tart táo hoa hồng

Cách làm bánh tart táo hoa hồng giòn ngon cực đẹp mắt

Bước 1: Sơ chế táo chín

– Táo chín ta mua về mang rửa sạch, dùng dao bổ đôi và thái thành những lát hơi mỏng. Sau đó, ta đổ nước sạch đã chuẩn bị sẵn vào trong nồi, rồi mang trộn chung cùng các nguyên liệu như: đường trắng, mật ong, siro táo đã chuẩn bị trước.

– Sau đó ta đun sôi nước đó và từ từ thả các lát táo vào. Khi ta thấy nồi táo sôi được khoảng chừng 1 phút thì tắt bếp rồi dùng thìa vớt táo ra và để ráo.

Bước 2: Nhào bột mì làm bánh

– Bột mì ta mang trộn chung cùng với gia vị gồm: bơ vàng, nước đun táo ở trên, sau đó tiến hành nhào bột đều và dùng cán và cán mỏng bột thành từng tấm dài rồi tiếp tục dùng dao cắt nhỏ.

Bước 3: Hoàn thành món bánh tart táo hoa hồng

– Sau đó ta xếp táo lên mặt bột để tạo hình hoa tự nhiên rồi cho tất cả bánh vào khuôn chống dính, mang nướng trong khoảng 30 phút là được.

– Cuối cùng khi ta thấy bánh sắp chín, thì dùng thìa quết mật ong lên viền các lát táo để bánh được thơm và giòn hơn nhé.

Món bánh tart táo hoa hồng bạn nên thưởng thức khi còn nóng để tận hưởng vị giòn rụm hấp dẫn, ngoài ra món bánh này cũng được dùng làm món ăn điểm tâm sáng hoặc món ăn vặt đều rất hợp nhé.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét