Cách làm bí đỏ chiên xù giòn thơm lừng cực mê

Cách làm bí đỏ chiên xù chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là những cô nàng mê ăn vặt bởi món bí này cực kì thơm ngon, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi nữa. Nếu là một tín đồ ẩm thực chính hiệu, chắc hẳn các bạn đều bị ấn tượng bởi những món ăn vặt như thế này. Vậy thì nhanh nhanh vào bếp cùng 6monngonmoingay.com để học cách chế biến món bí đỏ chiên xù tuyệt vời này nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bí đỏ
+ Trứng gà
+ Bột chiên xù

Cách làm bí đỏ chiên xù giòn thơm lừng cực mê

Cách làm bí đỏ chiên xù giòn ngon

Bước 1: Sơ chế bí đỏ

  • Các bạn gọt vỏ bí đỏ đi rồi cắt bí thành những miếng dài khoảng ngón tay nhé. Để có cách làm bí đỏ chiên xù ngon chúng ta nên chọn những quả bí đỏ già thì khi chiên xong chúng sẽ giòn và ngọt hơn.

Bước 2: Thực hiện cách làm bí đỏ chiên xù giòn ngon

  • Ta đập trứng vào bát bí đỏ và trộn đều lên để trứng bám vào bí thật đều.
  • Sau đó, mình lăn bí qua lớp bột chiên xù nha.
  • Các bạn đổ dầu ăn vào chảo chờ nóng thì thả bí vào chiên cho tới khi bí vàng giòn nào. Trong cách làm bí đỏ chiên xù giòn ngon khi chiên chúng ta đổ dầu ăn vào chảo một lượng vừa phải sẽ giúp ta chiên bí đỏ được giòn hơn và tiết kiệm hơn.
  • Cuối cùng là ta gắp bí vào đĩa có lót giấy thấm dầu, chấm cùng tương ớt hay tương cà đều ngon tuyệt.

Món bí đỏ chiên xù vô cùng độc đáo và hấp dẫn các bạn nhỉ? Bí giòn tan, vàng ươm, béo ngậy và thơm lừng nên chắc chắn sẽ làm mê mẩn bất cứ ai thưởng thức đấy. 6monngonmoingay.com vừa giới thiệu tới các bạn cách làm bí đỏ chiên xù giòn ngon, chúc mọi người ngon miệng!


Add Comment