Cách làm sinh tố mâm xôi thơm ngon giúp sáng mắt lại đẹp da

Cách làm sinh tố mâm xôi rất dễ bạn nhé. Loại sinh tố này không chỉ là một loại thức uống giàu dinh dưỡng, ngon miệng mà màu sắc cũng đẹp nữa. Có nhiều người không biết quả mâm xôi là quả gì? Mâm xôi là một loại quả xù xì có nhiều tác dụng như làm đẹp da cho bạn gái, làm giảm nguy cơ đau tim, chữa tổn thương ở gan, và tốt cho mắt nữa. Mâm xôi thì mâm xôi đen là loại ngon nhất thế giới. Học cách làm sinh tố mâm xôi sau đây bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Qủa mâm xôi: 100g;
+ Chanh vàng: 4 quả;
+ Nước cam đóng chai: 100ml;
+ Đá bào + Đường: 1 thìa cà phê;

Cách làm sinh tố mâm xôi thơm ngon giúp sáng mắt lại đẹp da

Cách làm sinh tố quả mâm xôi

Bạn mua mâm xôi về thì đem rửa thật sạch cho ráo nước nhé. Bạn xay mâm xôi trong máy sinh tố với một thìa đường và xay thật nhuyễn nhé. Bạn xay ở chế độ xay mạnh trong hai phút nhé là mâm xôi đã nhuyễn mịn rồi. Bạn xay xong thì đem lọc lấy nước qua rây nhé.

Với chanh vàng thì bạn vắt để lấy nước cốt và loại bỏ hạt bằng rây còn nước cam thì rót ra ly nhé. Bạn xay thật nhuyễn hỗn hợp gồm nước cam, nước chanh với đường và đá bào. Cho nhiều đá hơn để có hỗn hợp nước đường chanh đặc sệt.

Cho nước cốt mâm xôi vào cốc thủy tinh lớn rồi đổ hỗn hợp cam và chanh vào cốc đó nhé.

Với cách làm sinh tố trái mâm xôi theo hướng dẫn của 6monngonmoingay.com thì sinh tố sẽ có hương vị thơm ngon khác hẳn với các loại sinh tố theo cách làm khác. Bạn sẽ được thưởng thức hương thơm dịu nhẹ và thanh mát tan chảy ở miệng khiến bạn thích thú mê ly. Làm ngay món sinh tố ngon ngất ngây này để thưởng thức bạn nhé!


Add Comment