Cách nấu súp kem rau chân vịt mát lành cho thực đơn ngày hè của bé

Cách nấu súp kem rau chân vịt là món súp được chế biến với sự kết hợp giữa vị ngọt mát của kem tươi và giàu chất xơ từ rau chân vịt, mang đến món súp đậm vị, ngon ngọt tự nhiên cho bé yêu. Bây giờ, bạn hãy cùng 6monngonmoingay.com thực hành chế biến món súp kem rau chân vịt ngon tuyệt này nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Rau chân vịt
+ Kem tươi
+ Bột mì
+ Bơ không muối
+ Tỏi tây, hành tây
+ Nước dùng gà

Cách nấu súp kem rau chân vịt

Cách nấu súp kem rau chân vịt mát lành cho thực đơn ngày hè của bé

Bước 1: Đun bơ với rau chân vịt

– Đầu tiên ta tiến hành đun chảy bơ vàng và phi hành, tỏi băm nhỏ cho thật thơm, rồi ta cho thêm rau chân vịt vào chảo xào cùng đến khi ta thấy rau chân vịt chuyển màu tái, thì ta cho rau chân vịt ra bát.

Bước 2: Tiến hành nấu súp kem rau chân vịt

– Sau đó ta tiếp tục cho bơ vàng vào chảo đun chảy, cho tiếp bột mì vào chảo bơ đang đun, dùng thìa đảo đều chừng 1 đến 2 phút, rồi ta lại cho nước dùng gà vào cùng, đến khi ta thấy hỗn hợp bột sánh đặc lại thì ta cho kem tươi và nồi và đun sôi.

– Cuối cùng ta cho rau chân vịt đã sơ chế để riêng ra bát, vào nồi súp và đun tiếp khoảng 15 đến 20 phút, dùng thìa đảo luôn tay cho súp không bị cháy là ta đã hoàn thành món súp rồi nhé.

Với món súp kem rau chân vịt bạn có thể bổ sung vào thực đơn bữa ăn phụ của bé, có thể là bữa chiều mùa hè sẽ rất hợp nhé, bởi vị mát của kem tươi sẽ giúp bé yêu cảm thấy rất dễ ăn và mát lành nhé.


Add Comment