• Cập nhật lần cuối
cá hồi kho ấm lòng mùa nước lũ
Ẩm Thực Việt Nam

cá hồi kho ấm lòng mùa nước lũ

Cá hồi kho là món ăn cũng rất được ưa chuộng đặc biệt lễ giáng sinh sắp đến rồi các bạn, những ngày tháng 11 trời mưa không dứt ,vào những ngày trời mưa lành lạnh như thế này mà ăn cơm trắng với cá kho tộ thì ngon không gì sánh bằng các bạn ơi.Nhiều người nghĩ cá kho là món rất khó nhưng thực ra rất đơn giản các bạn, hôm nay món ngon mỗi ngày sẽ cùng bạn nấu món cá hồi kho thơm ngon nhé .

cá hồi kho
cách nấu món cá hồi kho :
Bước 1: cá làm sạch cho vào chảo dầu chiên sơ
Bước 2: cho cá đã chiên vào nồi đất kho, bỏ gia vị vào, 2m nước mắm, hành tỏi băm nhỏ, 2m đường, 1m bột ngọt, 1m tiêu, thái nhỏ ớt trái bỏ vào luôn, thêm ít dầu ăn nữa.
Bước 3: cho nồi đất lên bếp mở to lửa lúc đầu, lúc sau cho thêm 1 xíu nước vào và để lửa nhỏ, để như vậy khoảng 15 phút, cho đến khi nước cạn hơi sệt thì tắt bếp.
Vậy là chúng ta đã có món cá hồi kho thơm phức rồi các bạn, nhớ ăn cùng cơm nóng nhé, có rau sống thì càng ngon hơn nữa. Màu nâu nhạt của món này nhìn rất hấp dẫn đó các bạn dù không hề có nước màu nhưng với công thức của mình món kho này vẫn ra màu được như vậy, nhìn là muốn ăn rồi. 6monngonmoingay vừa giới thiệu tới các bạn cách nấu món cá hồi kho thơm ngon bổ dưỡng. Hy vọng các bạn sẽ thành công với công thức vô cùng đơn giản của mình.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét