• Cập nhật lần cuối
Cách làm bim bim táo tàu lạ miệng cực giòn cho bé yêu
Thực Đơn Cho Bà Bầu & Bé

Cách làm bim bim táo tàu lạ miệng cực giòn cho bé yêu

Cách làm bim bim táo tàu

Cách làm bim bim táo tàu lạ miệng cực giòn cho bé yêu

Bước 1: Sơ chế táo tàu

– Táo có thể chọn táo xanh hoặc đỏ, vỏ bóng, sau đó ta mang ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng 30 phút, rồi ta rửa lại mang rửa sạch bằng nước sạch.

– Sau đó ta dùng dao thái quả táo theoc chiều ngang quả thành các lát mỏng, và bạn có bỏ hoặc để lại phần lõi táo đều được nhé.

Bước 2: Tiến hành trộn táo tàu với bột quế, đường

– Tiếp đó ta mang trộn các gia vị gồm: bột quế và đường trắng vào một cái bát, rồi cho táo tàu đã thái ở trên vào cùng dùng tay trộn thật đều và nhẹ nhàng, để trong khoảng 15 phút cho táo tàu được ngấm đều gia vị.

Bước 3: Tiến hành nướng bim bim táo

– Sau đó ta bật lò nướng trước tầm khoảng 10 phút ở nhiệt độ chừng 100 độ C, rồi tiến hành xếp các miếng táo tàu vào khay nướng có lót sẵn mấy miếng giấy ăn, rồi cho khay táo vào lò nướng khoảng chừng 30 phút thì ta cho ra và dùng kẹp lật lại mặt miếng táo và lại tiếp tục nướng thêm khoảng 30 phút nữa.

Đến đây là bạn đã có ngay món bim bim táo tàu giòn thơm ăn là nghiền luôn nhé, bạn có thể bảo quản món bim bim này trong hộp thủy tinh hoặc túi bóng kín để tránh không khí và cho bé yêu thưởng thức dần nhé.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét