• Cập nhật lần cuối
Cách làm cá diêu hồng chiên xù giòn ngon cho bữa cơm hấp dẫn
Ẩm Thực Việt Nam

Cách làm cá diêu hồng chiên xù giòn ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Cách làm cá diêu hồng chiên xù giòn ngon

cách làm cá diêu hồng chiên xù giòn ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Bước 1: Mua một gói bột chiên giòn về rồi lấy một cái thau nhỏ đổ một ít bột chiên giòn ra thau nhỏ, còn phần của bột chiên xù ra đĩa riêng sạch, lấy một cái tô ra đập vỡ cái vỏ gà, đánh tan trứng gà ra.

Bước 2: Lấy ra hết tất cả những miếng cá diêu hồng phi lê lên lăn từng miếng cá diêu hồng lăn qua lại lớp bột chiên giòn trong thau nhỏ. Tiếp theo, khi cá thấm bột rồi thì nhúng xuống qua lớp trứng gà đập ra lúc nãy. Sau cùng nữa là lăn qua lớp bột chiên xù nữa là được.

Bước 3: Bắc một cái chảo không dính lên bếp lửa, bật lửa lên, đổ phần dầu ăn vào chảo, đợi dầu ăn sôi lên, cho thả vào chảo những miếng cá đã được lăn bột qua lúc nãy (lưu ý là khi chiên cá diêu hồng mà có lăn qua lớp bột thì cần để ngập mặt của phần dầu ăn). Khi chiên nên lật qua lật lại cho cá lăn qua bột được chín đều hết cả hai mặt và vàng lên. Khi thấy cá đã chín đều hết cả rồi thì gắp những miếng cá diều hồng chiên lăn bột ra đĩa lớn có lót khăn giấy cho thầm rút bớt phần dầu. Dọn sẵn ra một bát nhỏ tương ớt đề chấm kèm.

Vị thơm ngon của cá diêu hồng, bột áo qua lớp bên ngoài nhai vào giòn giòn thơm trong miệng thật là một cảm giác tuyệt vời. Với món ăn này tôi nghĩ sẽ được cả gia đình hưởng ứng ngay đây nhé. Chúc mọi người có một bữa cơm ngon miệng với món cá diêu hồng chiên xù.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét