• Cập nhật lần cuối
Cách làm món thịt gà hầm trong quả bí đỏ
Ẩm Thực Việt Nam

Cách làm món thịt gà hầm trong quả bí đỏ

Cách làm món thịt gà hầm trong quả bí đỏ

Mỗi ngày trôi qua bạn chứng kiến sự phát triển của con yêu. Chăm lo cho bé yêu từ giấc ngủ, miếng ăn bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đùi gà ác hầm bí đỏ là món ăn tuyệt vời để bạn làm điều đó vì nó vô cùng bổ dưỡng tốt cho sức khỏe của bé. Cách làm món gà hầm bí đỏ cũng ngon và dễ làm lắm đấy.

Bạn sẽ là người mẹ tuyệt vời khi chọn cho con mình những món ăn thật tuyệt vời vừa đảm bảo sức khỏe cho bé yêu và cho bé yêu phát triển trí thông minh một cách toàn diện. Thật hạnh phúc khi mỗi giờ ăn của bé là sự ấm áp vui vẻ của tình yêu mẹ dành cho bé. Bạn cũng có thể cùng anh xã dành chọn một ngày nghỉ để cùng làm món gà hầm bí đỏ cho bé yêu thì chắc hẳn bé yêu của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và sẽ ăn ngon lành lắm đấy.

Cách làm món gà hầm bí đỏ

Để nhìn vào món thịt gà hầm bí đỏ của bạn mà bé thích ăn ngay thì bạn nên có sự sáng tạo trong khi bạn làm món ăn nhé.

Bí đỏ mua về bạn rửa sạch và tạo những hình ngộ nghĩnh đáng yêu mà bé nhà bạn thích và bạn nhớ là nạo hết phần ruột bí đi nhé.

Đậu hà lan bạn rửa thật sạch, thịt gà bạn rửa sạch rồi cho vào luộc sơ qua. Sau đó bạn cho dầu mè, đường, hạt tiêu, muối và xì dầu vào ướp với thịt gà và quả đậu rồi bạn đảo thật đều cho thịt gà ngấm đều gia vị để như thế khoảng 30 phút nhé. Gà có ngấm gia vị thì món gà hầm bí đỏ mới ngon tuyệt vời được bạn nhé.

Sau đó quả bí đó bạn tỉa hoa và cắt phần trên tạo thành một quả bí đỏ đẹp có nắp đậy rồi bạn cho thịt gà đã ướp vào trong quả bí thêm một chút tỏi băm, gừng băm một chút cho có hương vị thôi bạn nhé không nên cho nhiều vì bé không nên ăn cay quá mà.

Tiếp đó bạn cho quả bí vào hấp cách thủy hoặc cho nước vào hầm cho đến khi thấy bí và thịt gà chín mềm là được.

Nhìn quả bí đẹp như thế chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích thú ăn ngon lành và không cần bạn phải rong ruổi như trước nữa.

Cách làm món gà hầm trong quả bí đỏ thật đơn giản và dễ làm phải không?

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét