• Cập nhật lần cuối
Cách nấu canh rong biển không bị tanh cho bà bầu và bé
Ẩm Thực Việt Nam

Cách nấu canh rong biển không bị tanh cho bà bầu và bé

Cách nấu canh rong biển không bị tanh cho bà bầu và bé

Được thưởng thức miếng rong biết tươi ngon và nuột nà thật khiến cho bạn hài lòng với hương vị của chúng. Một món ăn theo đúng kiểu Hàn Quốc bạn không cần phải tìm đến các hàng quán hay nhà hàng chuyên chế biến món canh rong biển để thưởng thức nữa. Giờ đây với cách nấu canh rong biển tươi bạn có thể thoải mái thiết đãi gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào bạn muốn ăn rồi. Một món ăn thật thơm ngon và mát lành cho cả mẹ và bé yêu nữa đó.

Cách nấu canh rong biển thịt bằm

Bạn có thể nấu món canh rong biển theo đúng kiểu hàn quốc với cách nấu canh rong biển không bị tanh này một cánh đơn giản rồi. Ban đầu bạn ngâm rong biển khô với chút nước lạnh để rong biển nở ra, sau đó rửa sạch và để ráo, cắt miếng vừa ăn.

Thịt bò bạn cần rửa sạch, thái miếng mỏng rồi ướp thịt với ít tương, hạt tiêu và rượu trắng để thịt có thể ngẩm đều gia vị. Bạn cho một chút dầu ăn vào một chiếc nồi khi dầu sôi thitf cho thịt bò vào xào chín tái. Tiếp đến bạn cho rong biển vào xào cùng và chú ý đảo rong biển thật đều tay đểu cả thịt bò lẫn rong ngẩm đều gia vị nhé! Sau đó bạn cho thêm chút nước vào nồi rong để nấu thành canh, thêm vào đó ít tỏi băm rồi nấu sôi chừng 15 phút là bạn có thể tắt bếp và bắc ra ăn được rồi.

Thật đơn giản và nhanh gọn đúng không các bạn. Chỉ mất 30 phút là bạn có thể chế biến xong món canh rong biển ngon mà không mất thời gian tìm ra hàng quán.

Chúc các bạn thực hiện món canh rong biển này thật thành công.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét