• Cập nhật lần cuối
Cách nấu cháo cá hồi đậu hủ sốt cà chua thay đổi khẩu vị cả nhà
Ẩm Thực Việt Nam

Cách nấu cháo cá hồi đậu hủ sốt cà chua thay đổi khẩu vị cả nhà

Cách nấu cháo cá hồi đậu phụ sốt cà chua

cách nấu cháo cá hồi đậu hủ sốt cà chua thay đổi khẩu vị cả nhà

Bước 1: Sốt đậu hũ cà chua và cá hồi

– Bắc một cái nồi lên bếp, vặn lửa lên, cho khoảng chừng cỡ 1 thìa cafe dầu ăn và trong nồi. Đợi cho đến khi dầu ăn được nóng lên rồi thì cho thêm phần đầu hành (phần đầu màu trắng) vào phi thơm lên.

– Đổ thêm những phần cà chua vào và cho luôn đậu vào xào mềm chín lên. Các bạn hãy xào đến khi nào thấy được phần cà chua chín mềm này thì cho những miếng cá hồi vào và hãy đảo thật là đều tay đấy nhé các bạn.

Bước 2: Cho cháo vào chảo

– Chúng ta bỏ cháo trắng đã nấu trước (hoặc là ra ngoài mua) vào và đảo chung lên hết tất cả. Nếu thấy cháo bị đặc quá thì chúng ta lấy phần nước dùng hoặc là lấy nước sôi để làm loãng cho cháo ra nhé các bạn.

Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức

– Đun cháo cho đến khi nào thấy được cháo sôi lên lụp bụp thì chúng ta cho thêm một tí xíu nước mắm loại ngon thêm vào là hành lá và ngò rí vào, rồi tắt bếp ngay lập tức. Và thế là hoàn thành được món cháo. Múc ra tô và thưởng thức.

Cháo cháo cá hồi đậu hủ sốt cà chua vừa thơm mùi đậu hủ, cá hồi mà lại thơm tho mùi cà chua đã được chúng ta xào chín mềm lên khi nãy. Chúc các bà nội trợ thành công khi hoàn thành nhiệm vụ thay đổi khẩu vị trong gia đình mình.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét