• Cập nhật lần cuối
Cách nấu cháo cá thu với rau muống xay cho trẻ ăn dặm
Thực Đơn Cho Bà Bầu & Bé

Cách nấu cháo cá thu với rau muống xay cho trẻ ăn dặm

Cách nấu cháo cá thu với rau muống xay

cách nấu cháo cá thu với rau muống xay cho trẻ ăn dặm

Bước 1: Chọn và sơ chế cá thu

Khi mua cá thu phải mua loại lóc thịt ra sẵn, chúng ta đem về nhà thì băm nhuyễn cá thu ra thật là nhuyễn. Cho một tí ít nước lọc sạch sẽ vào cá thu bằm nhuyễn này cho thêm để cùng hòa vào cho cá tan thật là đều ra. Rau muống mua về chúng ta lặt sạch sẽ rồi đem đi rửa thật sạch nhé các bạn, dùng cối xay xay nát rau muống ra.

Bước 2: Chiên cá

Bắc một cái chảo lên lò bếp, cho thêm tí ít dầu ăn vào và đợi cho dầu ăn nóng lên, cho thêm ít đầu hành trắng vào đã được băm nhuyễn cho vào chảo để phi cho thơm vàng lên, cho cá thu bằm vào xào đều tay nhé các bạn, cho nước vào đun sôi chung luôn.

Bước 3: Thực hiện nấu cháo cá thu rau muống xay

Nước khi chúng ta đã thấy là sôi lên rồi thì chúng ta hãy là cho rau muống xay vào và nấu chín lên nhé các bạn, xong rồi thì tắt lửa bếp, nhắc nồi cháo xuống để cho nồi cháo cá thu được nguội bớt (khoảng chừng cỡ 2 phút là được rồi). Cho thêm phần bột gạo nữa cho vào và khuấy đều thật đều tay lên. Nêm nến lại các loại gia vị mà chúng ta thường hay dùng và là xong nhé các bạn. Ăn ngay khi còn nóng.

Món cháo cá thu với rau muống xay thật là ngon qua đây nè! Cháo vừa thơm lại vừa ngon, chắc hẳn sẽ làm cho hết tất cả mọi người, già trẻ hay lớn bé gì cũng đều yêu thích món ăn này cả nhé. Chúc các nạm thành công khi nấu món cháo cá thu rau muống xay này nhé các bạn.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét