• Cập nhật lần cuối
Cách nấu súp kem cà chua sắc đỏ cực hấp dẫn
Thực Đơn Cho Bà Bầu & Bé

Cách nấu súp kem cà chua sắc đỏ cực hấp dẫn

Cách nấu súp kem cà chua

Cách nấu súp kem cà chua sắc đỏ cực hấp dẫn

Bước 1: Nấu nhừ hành tây và tỏi

– Đầu tiên ta đun nóng dầu ăn, rồi cho thêm hành tây vào cùng và dùng thìa khuấy đều trong khoảng 3 đến 5 phút cho đến khi ta thấy mềm rồi cho tỏi băm nhỏ vào cùng và  đảo đều trong chừng 1 phút đến khi ta thấy dậy mùi thơm hấp dẫn, mềm, thì ta cho bột vào cùng để trong khoảng 1 phút.

Bước 2: Tiến hành nấu

– Sau đó ta cho cà chua với nước trái cây cùng với nước dùng luộc gà vào nồi, tăng nhiệt độ nấu lên cao và đun sôi, thêm chút kem tươi, dùng thìa khuấy đều liên tục cho đến khi chúng dần cô đặc hơn trong khoảng 3 phút.

– Cuối cùng ta cho hỗn hợp súp vào máy xay sinh tố và nghiền cho đến khi ta thấy hỗn hợp súp sánh mịn, thì ta đổ súp lại nồi, cho kem vào nồi súp, dùng thìa khuấy đều và nấu trong lửa nhỏ liu riu trong tầm khoảng 3 đến 5 phút, cho đến khi súp nóng, cho gia vị gồm: muối ăn và hạt tiêu vào là ta đã hoàn thành món súp rồi nhé.

Để thưởng thức món súp kem cà chua đúng cách bạn cần cho bé ăn khi súp còn nóng và dùng làm món ăn dặm cho bé yêu sẽ rất hợp vị nhé. Món súp giàu vitamin A giúp mắt sáng rất tốt cho bé yêu nhé.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét