• Cập nhật lần cuối
Cách làm kem chuối với sữa đặc thơm ngon béo ngậy
Sinh Tố

Cách làm kem chuối với sữa đặc thơm ngon béo ngậy

Cách làm kem chuối sữa đặc

cách làm kem chuối với sữa đặc thơm ngon béo ngậy

Bước 1: Sơ chế chuối và nguyên liệu

– Những trái chuối chín các bạn bóc lột bỏ vỏ và cắt thành những lát chuối chín hơi mỏng và cắt theo chiều dọc theo thân của quả chuối.
– Đậu phộng rang chúng ta đem đi đập dập cho hơi nhỏ nhỏ thôi và cho vào một chiếc bát con để cho bước tiếp theo nữa.
– Còn lại là tuỳ thuộc vào những số lượng chuối chín làm kem của bạn muốn làm kem như thế nào và lựa chọn phù hợp cùng với số lượng của sữa chua cùng với sữa tươi + sữa đặc và nước cốt dừa cho hợp lý là được rồi các bạn. Công thức là các bạn cho vào một hộp kem chuối bao gồm: 4 quả chuối cùng với 100 ml nước cốt dừa + 100 ml sữa tươi + 2 hộp sữa chua + 3 muỗng sữa đặc ông Thọ.

Bước 2: Thực hiện cách làm kem chuối với sữa đặc

– Bước tiếp theo là các bạn cắt lát xuống đáy hộp nhựa sạch sẽ và rải lên trên một lớp đậu phộng rang  đã được giã nhỏ ra, cứ thế như vậy cho tới khi nào gần đầy cả một chiếc hộp và trên cùng là các bạn rắc đều phần của dừa nạo nhỏ li ti lên trên bề mặt hộp.

– Đổ luôn cả phần hỗn hợp sữa và phần nước cốt dừa đã chuẩn bị từ trước cho thêm vào hộp kem chuối sao cho ngập luôn cả phần chuối nữa.

Bước 3: Thưởng thức kem chuối với sữa đặc

– Và cuối cùng là các bạn chỉ cần đóng nắp kỹ càng cái hộp lại và cho vào trong ngăn đá đông lạnh của tủ lạnh trong vòng vài tiếng sau để cho chúng ta làm kem chuối sữa.
Cách làm kem chuối cùng với sữa đặc khá là đơn giản phải không các bạn? Các bước làm không quá cầu kỳ nhưng khi chúng ta thưởng thức chắc chắn là các bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi độ thơm ngon và giòn giòn của món kem chuối này. Làm kem chuối mà lại đựng cùng với hộp nhựa lại rất là gọn gàng và tiện lợi, khi ăn các bạn lấy một con dao nhỏ sạch sẽ và cắt ra thành miếng nhỏ để bày ra đĩa, ăn đến đâu là cắt tới đó xong rồi lại tiếp tục đóng nắp hộp lại và cho vào trong ngăn tủ lạnh. Chúc các bạn thành công khi thực hiện món kem chuối sữa đặc này!
  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét