• Cập nhật lần cuối
Cách làm kem chuối xay nhuyễn ngon ơi là ngon ai ăn cũng ghiền
Sinh Tố

Cách làm kem chuối xay nhuyễn ngon ơi là ngon ai ăn cũng ghiền

Cách làm kem chuối xay

cách làm kem chuối xay nhuyễn ngon ơi là ngon ai ăn cũng ghiền

Bước 1: Thái chuối tiêu

– Với những trái chuối tiêu này, các bạn khi đi ra ngoài mua nên chọn những quả chuối có độ chín chín cho hơi mềm một chút rồi sau đó chúng ta bóc bỏ sạch vỏ chuối rồi cắt ra thành những khoanh tròn nhỏ có độ dày khoảng chừng là 1cm.

Bước 2: Để chuối trong ngăn đông

– Sau khi đã cắt chuối xong rồi, các bạn cho hết tất cả toàn bộ chuối vào ngăn đá đông tủ lạnh trong vòng 1 giờ đồng hồ để cho các miếng chuối có thể đông cứng lại hơi giòn.

Bước 3: Thực hiện cách làm kem chuối xay

– Tiếp theo đó là, các bạn đã đợi được 1h rồi thì cho toàn bộ chuối đã đông cứng này vào máy xay sinh tố và xay cho thật là nhuyễn ra. Lúc đầu, các bạn sẽ trông thấy chuối chỉ bị nát vụn mà không được nhuyễn đều đâu.

– Lưu ý, các bạn dùng máy xay sinh tố xay thịt để xay cho dễ dàng và cho thêm vào một chút sữa tươi ngon vào cối xay để có thể xay ra nát dễ dàng hơn nữa nhé các bạn ạ.

– Lúc này, các bạn dùng một cái thìa vét quanh thành của cái cối xay để cho hỗn hợp có thể được trộn đều hòa hơn nhé các bạn.

– Khi xây một chút thời gian rồi thì các bạn sẽ trông thấy ngay chuối lúc chúng ta đang xây xong sẽ có dạng giống kem luôn rồi đấy.

Bước 4: Thêm vào hương liệu cho kem chuối xay

– Nếu như để muốn tạo được kem chuối có hương vị thơm béo cho kem, các bạn có thể cho thêm vào là 2 muỗng súp bơ đậu phộng vào và tiếp tục xay nhuyễn ra cho đến khi nào thấy hỗn hợp thật là mịn màng nữa.

– Tiếp đến nữa là, các bạn cho thêm vào 2 muỗng cafe bột cacao (Milo) vào trong cối và xay thêm chung cho một lúc để cacao có thể hòa đều hết tất cả vào hỗn hợp. Xay được một lát nữa là được rồi.

Thế là các bạn hãy trút hết tất cả kem chuối này ra ly một lượng sao cho vừa ăn là được. Chúc các bạn có một buổi trưa hè không còn nóng bức nữa với những ly kem chuối xay nhuyễn ra.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét