• Cập nhật lần cuối
Cách làm kem đậu đen ngon mát lạnh sảng khoái những ngày hè
Sinh Tố

Cách làm kem đậu đen ngon mát lạnh sảng khoái những ngày hè

Cách làm kem đậu đen

cách làm kem đậu đen ngon mát lạnh sảng khoái những ngày hè

Bước 1: Sơ chế đậu đen

– Những hạt đậu đen mua về các bạn đem đi đổ hết tất cả vào bên trong một cái thau  nhỏ rồi sau đó các bạn đổ nước lọc sạch vào và ngâm đậu trong nước trong vòng vài tiếng đồng hồ nữa là được rồi, sau đó các bạn hãy đem vo thật sạch và hầm cho đậu đen chín lên.

Bước 2: Pha trộn hỗn hợp

– Phần của sữa tươi cùng với đường + nước cốt dừa và một chút xíu muối iot cho chung luôn vào trong nồi, bắc nồi nấu lên trên bếp lửa, vừa đun lửa vừa dùng muỗng chúng ta hãy khuấy đều lên cho tan hết tất cả đường xong rồi là tắt bếp ngay.

Bước 3: Xay đậu và cho whipping cream vào

– Cho hết tất cả những loại hỗn hợp của bước số  2 cùng với đậu đen đã được hầm chín lên và cho vào trong cái máy xay sinh tố và xay trong khoảng vài vòng nữa là được rồi nhé các bạn.

– Xay xong rồi thì các bạn đổ những hỗn hợp này ra một cái  thau rồi hãy cho thêm vào một miếng kem whipping cream và ống vani vào trộn đều lên các hỗn hợp.

Whipping cream là loại kem tươi có được vị ngọt beo béo, ngầy ngậy và ngậm vào là tan ngay trong miệng cho nên sử dụng loại kem này giúp cho những cây kem đậu đen này vừa được ngon lại vừa được thơm tho hơn nhiều.

Bước 4: Thưởng thức

– Nếu như các phần hỗn hợp trên đã được làm xong hoàn tất rồi thì các bạn cho những thành phần này vào bên trong của từng que kem này, rồi sau đó các bạn đem đi để những que kem trong ngăn đá đông của tủ lạnh từ 7-8 tiếng nữa là có thể thưởng thức được những que kem tuyệt vời này rồi.

Kem đậu đen khi đã đủ được thời gian đông lạnh cứng luôn rồi thì cắn vào sẽ giòn giòn, vị thơm béo của kem và vị ngọt ngất ngây của đậu đã kết hợp thành những cây kem thật là quá hoàn hảo luôn nè! Chúc mọi người thành công khi làm kem đậu đen này.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét