• Cập nhật lần cuối
Cách làm sinh tố 6 tầng đẹp mà ngon
Sinh Tố

Cách làm sinh tố 6 tầng đẹp mà ngon

Cách làm sinh tố 6 tầng đẹp mà ngon

Cách làm sinh tố 6 tầng

Sinh tố 6 tầng sẽ là loại sinh tố tập hợp rất nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt cùng các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất. Bạn cũng có thể được thưởng thức một hỗn hợp các loại hoa quả ngon nhất trong một thức đồ uống.

Bạn tiến hành pha sẵn 100 gam đường được hòa tan trong 100 ml nước sôi nhé. Bạn đợi cho nước nguội hẳn thì mới bắt đầu pha chế.

Mãng cầu bạn chia làm hai phần. Một phần bạn đem xay với đường còn phần còn lại thì xay với 10ml siro blue curacao nhé.

Với xoài thì bạn gọt vỏ và dùng dao cắt thành các miếng và đem xay với đường nhé.

Bạn xay 10 ml siro blue curacao với nước ép của quả dứa nhé.

Bạn để các loại nước xay riêng biệt trong các loại đồ đựng riêng sau khi đã tiến hành xay và ép xong nhé. Chúng ta sẽ chuẩn bị tiến hành tạo các tầng sinh tố

Bạn lần lượt đổ vào ly cao các loại nước màu tạo thành các tầng nước với màu khác nhau nhé.

Lưu ý bạn: Bạn không nên cho nhiều đường trong khi xay ép các nguyên liệu đâu nhé vì làm như vậy cốc sinh tố của bạn sẽ bị loãng dẫn đến không tạo thành các tầng sinh tố được. Và bạn cũng chú ý không cho hai tầng màu na ná nhau là màu đỏ dưa hấu với màu cam cà rốt gần nhau nhé để tránh hai loại này trộn lẫn vào nhau mà không phần thành 2 màu được đấy.

Cách làm sinh tố 6 tầng rất đơn giản đúng không bạn, bạn chỉ cần khéo léo chút là được rồi, cũng cần để ý vài lưu ý nhỏ mình đã chỉ nữa nhé. Bạn có thể trang trí thêm cho ly sinh tố thêm bắt mắt với thìa quấy và ống hút nhé. Bạn quấy đều cốc sinh tố nên để uống cho ngon nhé!

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét