• Cập nhật lần cuối
Cách làm trà trái cây giải nhiệt cho mùa hè
Sinh Tố

Cách làm trà trái cây giải nhiệt cho mùa hè

Cách làm trà trái cây

cách làm trà trái cây giải nhiệt cho mùa hè

Bước đầu tiên: Bước đầu tiên này, các bạn hãy lấy một thau nước rồi ngâm một chút và các bạn rửa thật sạch sẽ tất cả mọi các loại trái cây đã được chuẩn bị trước, sau đó các bạn hãy cắt dâu cùng với dứa và táo ra thành những miếng nhỏ có  dạng hình quân cờ đấy rồi phần của quả chanh thì các bạn cũng là cắt chanh thành lát mỏng mà nhỏ nữa nhé.

Bước thứ hai: Bắc một chiếc nồi nhỏ lên bếp nấu, đun nước lọc sôi lên, thả hết phần dứa, dâu, táo trong nồi nước đó. Trong lúc các bạn đun nước thật nóng và sôi lên rồi các bạn cùng khi đó hãy thêm bỏ vào túi lọc trà và để yên tại đó nữa nhé (trong vòng là khoảng 5 phút thôi nhé).

Bước cuối cùng: TIếp theo sau đó là khi trà trong túi lọc đã được tan ra hết bọc trà và nước sôi cũng được hơi nguội bớt, các bạn hãy thả những phần lát chanh thái mỏng lúc nãy cho vào cùng với đó nữa là thêm vào mật ong và các bạn hãy quậy thật là đều tay lên. Để cho tất cả hãy được nguội bớt rồi là có thể dùng thử ngay lập tức đó. Nếu muốn cho mát, các bạn cần thêm ít nước đá bỏ vào cũng được.

Một ly trà trái cây đơn giản lại giải nhiệt cho mùa hè hiệu quả như vậy. Mùa trà lẫn mùi trái cây thơm ngon quả là rất tuyệt. Khi các bạn nghỉ hè, nằm ở nhà xem ti vi cùng với thưởng thức thử ly nước mát này thì các bạn cũng đã có một ngày thật là tuyệt với ông mặ trời rồi nhé.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét