• Cập nhật lần cuối
Cách làm bánh khoai môn nhân thịt đơn giản cho bữa sáng
Làm Bánh

Cách làm bánh khoai môn nhân thịt đơn giản cho bữa sáng

Cách làm bánh khoai môn nhân thịt

cách làm bánh khoai môn nhân thịt đơn giản cho bữa sáng

Bước 1: Ra ngoài chợ mua hẹ về các bạn hãy đem đi rửa thật sạch sẽ nhé, thái nhỏ mà nhuyễn ra. Phần tiếp theo phần mỡ gáy đem đi thái ra thành dạng hạt lựu. Còn lại là khoai môn cao lấy dao bén gọt hoặc bào sạch vỏ ngoài, rửa thật là sạch sẽ, đem hấp thật chín đến rồi đem đi tán thật là nhuyễn ra, nêm nếm lại thêm cùng với là một ít muối, đường rồi trộn đều thật đều và đều lên tất cả.

Bước 2: Đem hết thịt cho vào tô lớn, nêm nếm với dầu mè, hắc xì dầu, dầu hào, nước tương rồi cùng cho thêm 1/2 thìa cafe hạt nêm theo đúng liều lượng cho vừa ăn. Cho thêm phần của giò sống cho vào thịt, trộn đều lên tất cả nhé các bạn.

Bước 3: Các bạn tiếp theo là vo viên khoai môn cao thành những miếng tròn vo nhỏ, cho phần nhân thịt và giò sống vào, bao lại thật chặt nhé. Tiếp theo sau đó, bắc một chảo lên bếp, bật lửa lên, cho thêm một chút ít dầu ăn vào và đợi tới khi dầu nóng lên, nhúng những viên khoai môn cao bọc thịt lúc nãy vào lòng trắng trứng gà rồi các bạn hãy cho vào chảo dầu chiên vàng lên nhé.

Bước 4: Hoàn thành tất cả giai đoạn rồi thì các bạn chuẩn bị một cái đĩa lớn, bên dưới đĩa lót thêm tấm khăn giấy để lúc lấy khoai môn chiên ra cho ráo bớt dầu đỡ ngán. Dùng bánh hoai môn cao khi còn nóng hổi, ăn kèm với là tương ớt.

Những chiếc bánh khoai môn chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn cho một buổi sáng thật tuyệt vời nhé. Chúc các bạn và gia đình dùng vui vẻ với món bánh này để có được một ngày mới dài năng động, sảng khoái.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét