• Cập nhật lần cuối
Khoai tây phô mai que giòn béo thơm
Làm Bánh

Khoai tây phô mai que giòn béo thơm

Khoai tây phô mai là một món ăn khá ngon có vị béo và mùi thơm của phô mai, nhất là khi chúng ta nhâm nhi chúng cùng với 1 lon bia hoặc 1 ly rượu thì càng tuyệt vời. Nhân dịp này 6 món ngon mỗi ngày xin giới thiệu tới các bạn cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm đảm bảo các bạn đã ăn qua 1 lần sẽ không bao giờ quên.

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 1

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ.

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 2Cho khoai vào nồi luộc chín và nghiền nhuyễn. Phô mai cắt thành que dài có độ dày 0,5cm-0,7cm.

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 3Tay đeo bao nylon sạch, lấy từng thìa khoai tây, vo tròn rồi ấn dẹt. Đặt que phô mai lên trên và vo bọc kín khoai tây bên ngoài.

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 4Lăn thanh phô mai qua lớp bột mì rồi lăn qua lớp trứng sau đó lăn qua lớp vụn bánh mì có trộn rau mùi tây khô.

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 5 Chiên thanh phô mai ngập dầu, đến khi phô mai có lớp vỏ màu vàng đẹp mắt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu để khoảng 3-5 phút.

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 6

Những thanh khoai tây phô mai que với lớp ngoài giòn tan bên trong lớp phô mai mềm dai, béo mịn chắc chắn sẽ là món ăn vặt mà bé rất thích đấy! Lựa lúc rảnh rỗi mẹ hãy làm món này cho bé thưởng thức nhé!

Cách làm khoai tây phô mai que giòn béo thơm phần 7Với chút ít thời gian cùng với những nguyên liệu đơn giản chúng ta đã chế biến cho cả gia đình một món khoai tây phô mai thật ngon thơm bổ rẻ. Món này không chỉ người lớn ưa chuộng mà trẻ em cũng rất hảo món này. Vì Vậy 6 món ngon mỗi ngày khuyên các bà mẹ nên dành chút ít thời gian nghỉ ngơi mỗi tuần của mình để chế biến món ăn ý nghĩa này cho cả gia đình.

  • Tags

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét